Trần Thị Thu Hoài – Chuyên gia chữa bệnh chàm
Nếu bạn tìm hiểu trên internet về “chữa bệnh chàm” thì chắc chắn bạn sẽ gặp được Trần Thị Thu Hoài là chuyên gia trong việc chữa trị các loại bệnh này.
Tôi được biết chị khi lang thang trên internet tìm hiểu về bện chàm mà tôi đang bị mắc phải. Đúng thật tôi rất may mắn tìm được chị không những chị là chuyên gia giỏi về chữa trị bệnh chàm mà còn là một người rất nhiệt tình, tư vấn rất chi tiết và căn dặn rất cẩn thận cho tôi.
Một ngày có hàng trăm bệnh nhân gọi điện hỏi và được tư vấn, nhưng chị vẫn tư vấn nhiệt tình với tất cả bệnh nhân, và không để ai phải hoang mang về bệnh của mình. Đây là đức tính cần phải có của người chữa trị bệnh.
Qua nhiều lần tiếp xúc và trở thành bạn của nhau, tôi càng hiểu được con người chị cũng như là hoàn cảnh khó khăn sau khi có gia đình và sinh con đã giúp chị vươn lên và cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống. Đó là điều mà giúp tôi học hỏi rất nhiều, đồng thời đã tạo thêm động lực giúp tôi cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong cuộc sống, có được những người bạn để học hỏi, chia sẽ chân thành và tạo thêm động lực cho người khác để cố gắng thì không gì tuyệt vời hơn nữa. Tôi rất hạnh phúc và yêu quý những người bạn như vậy.
Mỗi lần nhìn chị chia sẽ, tôi nhận thấy rõ ràng con người rất chân thành và thể hiện lời nói, tính cách điềm đạm cũng như ánh mắt của chị.
Đối với chị Trần Thị Thu Hoài, ngoài động lực từ gia đình của chị, một động lực khác giúp chị càng ngày tiến xa hơn trong nghề nghiệp là mỗi lần công việc kinh doanh dạt được kết quả là chị rất háo hức và có động lực làm càng tốt hơn. Tôi học được ở chị là “phải hành động”, và kết quả sẻ tạo thêm động lực cho mình làm tốt hơn nữa.
 
Người ta nói “ tai nghe không bằng mắt thấy”, nên tôi rất muốn giới thiệu với bạn về người bạn này. Nếu bạn đang có bạn bè, người thân có vấn đề liên quan đến các loại bệnh chàm, thì tôi chân thành giới thiệu bạn về Trần Thị Thu Hoài để bạn được tư vấn và chữa trị tốt hơn. Bạn có thể ghé thăm trang cá nhân www.TranThiThuHoai.com để tìm hiểu thêm.
Nguyễn Thị Cẩm Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Hoạt Động Xã Hội

BẮC NĂNG GÙ – TRẢI NGHIỆM SỰ AN LẠC

Chị gái tôi kể lại ở Bắc Năng Gù (BNG) An Giang có ông thầy thuốc rất hay, bắt mạch và cho thuốc trị bệnh giúp nhiều người khỏe mạnh Chị tôi cũng được kể Read more…

Hoạt Động Xã Hội

NHỮNG CÂU NÓI HAY CÙNG VỚI TÚI VẢI KHÔNG DỆT LECOBAG

Tôi xin chia sẻ những câu nói hay, những câu danh ngôn, bài thơ, chuyện cười mà tôi đã được đọc qua, sưu tầm với hy vọng các bạn được thêm một lần nghiền ngẫm, Read more…

Hoạt Động Xã Hội

PHẢI BIẾT SỐNG TÙY DUYÊN

Xin chào các bạn. Loan được nhận một bài viết từ người bạn và muốn chia sẻ với các bạn cùng đọc và suy ngẫm. Vì Loan tin được là hạnh phúc và giải thoát Read more…