phạm thị yến nhi; pham thi yen nhi, tanabata,
Phạm Thị Yến Nhi hiện là chủ hệ thống quan bar Nhật TANABATA một cô gái trẻ tuổi, tài năng và đầy bản lĩnh.
Tôi được biết Nhi tại trường học làm chủ Be Training, một cô gái năng động, lịch sự và giao tiếp rất khéo léo.
Nhiều lần chia sẻ với Yến Nhi, tôi rất khâm phục cô đã trưởng thành từ môi trường học sinh cấp 2 vô cùng khắc nghiệt. Cô không may mắn học chung trường với những người bạn mafia và bị đánh nhau thường xuyên. Cô suy nghĩ rằng chỉ có cố gắng học giỏi mới hơn những người bạn đó. Nhưng cũng chính môi trường đó làm cho cô có nhiều động lực để cố gắng và hình thành tính cách của cô trở nên mạnh mẽ hơn đồng thời xử lý và vượt qua được những tình huống khó khăn trong cuộc sống.
PHẠM THỊ YẾN NHI, TANABATA

                                                                              NHÂN VIÊN TANABATA

 

Trước khi trở thành chủ của hệ thống quán bar Nhật TANABATA (bao gồm 3 quán bar), cô là nhân viên bartender  cho 1 quan bar cua Nhat Bản. Trong lúc làm thêm như vậy cô đặt ra mục tiêu cho mình là phải biết tiếng Nhật, tiếng Anh để được làm quản lí.
Và cô bắt đầu đi học quản lí và lấy được bằng cấp tiếng Nhật và tiếng Anh và có khả năng giao tiếp với khách hàng.
Sau đó cô bắt đầu ứng tuyển vào vị trí quản lí của các quán bar, nhà hàng Nhật Bản và cô được 4 nhà hàng Nhật tuyển làm quản lí. Vì cạnh tranh nhau để có được Yến Nhi, 1 trong những nhà hàng đó trả lương gấp đôi để được giữ cô.
Sau 1 thời gian cân nhắc, cô quyết định ra mở riêng cho mình 1 quán bar và được sự hỗ trợ của ông chủ cũ mà cô từng làm quản lí. Thật không ngờ rằng, với khả năng quản lí, xây dựng văn hóa riêng và khác biệt của Yến Nhi, quán bar đó rất đông khách và hiện tại đang mở thêm 1 quán thứ bar thứ 3 để phục vụ cho số lượng nhu cầu của khách.
Trong quá trình hoạt động, Yến Nhi luôn luôn gặp khó khăn liên quan đến lĩnh vực hoạt động này. Có khi cô muốn bỏ cuộc và đóng cửa. Nhưng với con người bản lĩnh, tài năng trong giao tiếp và ứng xữ cộng với tính cách bản lĩnh được hình thành từ môi trường học khắc nghiệt lúc nhỏ, đã giúp cô giải quyết được tất cả những khó khăn mà cô gặp phải trong thời gian đầu tiên mới hoạt động.
Cô Chủ Tanabata và Cô Chủ L'eco

                                                            Cô Chủ Tanabata (trái)  và Cô Chủ L’eco

 

Nói về Yến Nhi, tôi thật sự rất ấn tượng về câu chuyện của cô từ học sinh cấp 2 và cấp 3, phải cam chịu sống trong một môi trường đầy nguy hiểm và không bạn bè thân. Không thể nói hết về Yến Nhi qua những dòng chữ như thế này. Nếu bạn có dịp gặp gỡ cô, bạn sẽ được kể lại cuộc đời của cô và bạn sẽ hiểu được rằng vì chính nhờ môi trường khắc nghiệt đó là cái “duyên” cho cô đến với việc kinh doanh quán bar hiện tại.
Người con gái mạnh mẽ, rất yêu quý tình bạn chân thành vì cô đã từng thất vọng và mất niềm tin vào những người bạn rất mafia mà cô đã từng học chung trường lớp. Yến Nhi “gần mực mà không đen” lại còn biết làm “sáng” mình bằng những cố gắng chính mình và vượt qua thử thách trong cuộc sống.
12255249_1002919583108634_327073206_o
Tôi rất vui và quý người bạn này, nếu bạn muốn tìm hiểu hay kết bạn với Yến Nhi, có thể tham khảo thêm thông tin tại trang cá nhân www.PhamThiYenNhi.com
NGUYỄN THỊ CẨM LOAN
Túi Môi Trường L’eco
72

1 Comment

nguyễn chí thanh · Tháng Tư 26, 2015 at 3:07 sáng

Đúng là một cô gái mạnh mẽ đầy bản lĩnh.
Nguyễn Chí Thanh
http://anuongvisuckhoe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Hoạt Động Xã Hội

BẮC NĂNG GÙ – TRẢI NGHIỆM SỰ AN LẠC

Chị gái tôi kể lại ở Bắc Năng Gù (BNG) An Giang có ông thầy thuốc rất hay, bắt mạch và cho thuốc trị bệnh giúp nhiều người khỏe mạnh Chị tôi cũng được kể Read more…

Hoạt Động Xã Hội

NHỮNG CÂU NÓI HAY CÙNG VỚI TÚI VẢI KHÔNG DỆT LECOBAG

Tôi xin chia sẻ những câu nói hay, những câu danh ngôn, bài thơ, chuyện cười mà tôi đã được đọc qua, sưu tầm với hy vọng các bạn được thêm một lần nghiền ngẫm, Read more…

Hoạt Động Xã Hội

PHẢI BIẾT SỐNG TÙY DUYÊN

Xin chào các bạn. Loan được nhận một bài viết từ người bạn và muốn chia sẻ với các bạn cùng đọc và suy ngẫm. Vì Loan tin được là hạnh phúc và giải thoát Read more…