Tôi thật sự muốn giới thiệu với các bạn một người trẻ tuổi và rất đam mê kinh doanh và kinh doanh bằng chính cái tâm và tình cảm đối với tất cả khách hàng.

Tôi thật sự rất ấn tượng và làm tôi nhớ mãi rằng, hôm đó tôi lang thang trên internet tìm mua phụ kiện điện thoại và tìm được trang web cung cấp phụ kiện của Phạm Long Định. Định chia sẽ hết tất cả những bí quyết để lựa chọn mua phụ kiện điện thoại chính hãng và tư vấn rất kỹ càng cho khách hàng trên website. Tôi rất tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của Định.
Nhưng điều đặc biệt hơn, lần đầu tiên tôi mua phụ kiện chỉ với 30,000 ngàn nhưng Định vẫn cố gắng sắp xếp chạy xe đến công ty tôi để dán điện thoại cho tôi. Điều này không phải cửa hàng bán phụ kiện nào cũng làm được. Tôi ấn tượng mãi về điều này. Thông qua nhiều lần mua hàng cũng như là tôi giới thiệu nhiều bạn bè cho Định, chúng tôi trở thành bạn bè và rất quý nhau trong cuộc sống.

Khi tiếp xúc và trao đổi nhiều với Định, tôi càng khâm phục hơn một người trẻ tuổi nhưng rất đam mê kinh doanh và kiếm tiền. Nhiều lần Định cùng mấy người bạn sang Trung Quốc và đi khảo sát hết tất cả các chợ bán quần áo bên TQ mà Định biết vì Định muốn kinh doanh và quần áo thời trang từ TQ về VN để mở shop quần áo. Niềm đam mê này xuất phát từ khi Định làm thêm công việc trong coi cửa hàng quần áo và làm nhân viên giao hàng cho Hotdeal để kiếm thêm tiền trang trải trong quá trình học Đại Học. Trong quá trình giao hàng, Định là người tiếp xúc với khách hàng và hiểu được nhu cầu của từng khách hàng như thế nào.
Tuy nhiên, trong quá trình khảo sát về quần áo thời trang tại TQ, Định phát hiện ra cơ hội kinh doanh phụ kiện điện thoại vì hầu như ở VN bán giá phụ kiện rất cao so với giá gốc. Định quyết định kinh doanh sản phẩm này và có giá tốt hơn cho người tiêu dùng. 
Hiện tại Phạm Long Định đang cung cấp ốp lưng và phụ kiện điện thoại sỉ và lẻ trên địa bàn TPHCM.

Trong cuộc sống, Định là một người rất nhiệt tình với bạn bè, anh em. Tất cả những người bạn đều quý tính cách và tình cảm chân thành Định dành cho anh em.

Với gia đình, từ một đứa trẻ theo bạn bè chơi bời ở trường học cấp 2 và không nghe lời ba mẹ, giờ trở thành một người con hiếu thảo, sống và lao động nhờ có động lực từ tình yêu thương của ba mẹ.
Hiện tại Định đang cố gắng làm việc hết sức để thực hiện ước mơ làm sao để giúp và lo cho ba mẹ đang lúc già yếu.

Một người con hiếu thảo, một người bạn nhiệt tình, một người kinh doanh bằng chính tâm chân thành cùng với niềm đam mê và muốn mang giá trị lợi ích đến cho khách hàng.
Tôi rất vui để giới thiệu với bạn người bạn này. Nếu các bạn muốn làm quen hay tìm hiểu thêm về Phạm Long Định, bạn có thể ghé thăm trang cá nhân của Định tại www.PhamLongĐinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Hoạt Động Xã Hội

BẮC NĂNG GÙ – TRẢI NGHIỆM SỰ AN LẠC

Chị gái tôi kể lại ở Bắc Năng Gù (BNG) An Giang có ông thầy thuốc rất hay, bắt mạch và cho thuốc trị bệnh giúp nhiều người khỏe mạnh Chị tôi cũng được kể Read more…

Hoạt Động Xã Hội

NHỮNG CÂU NÓI HAY CÙNG VỚI TÚI VẢI KHÔNG DỆT LECOBAG

Tôi xin chia sẻ những câu nói hay, những câu danh ngôn, bài thơ, chuyện cười mà tôi đã được đọc qua, sưu tầm với hy vọng các bạn được thêm một lần nghiền ngẫm, Read more…

Hoạt Động Xã Hội

PHẢI BIẾT SỐNG TÙY DUYÊN

Xin chào các bạn. Loan được nhận một bài viết từ người bạn và muốn chia sẻ với các bạn cùng đọc và suy ngẫm. Vì Loan tin được là hạnh phúc và giải thoát Read more…