NGUYỄN THỦY THẠCH – ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC
  
Tôi có duyên được biết đến anh Nguyễn Thủy Thạch thông qua trường Học Làm Chủ Be Training. Chúng tôi đã trở thành bạn của nhau vì chính con người hiền lành và tốt bụng của anh. Anh sống rất lạc quang và yêu cuộc sống. Anh luôn mang tiếng cười đến cho mọi người bằng những câu nói rất dễ thương và hài hước.
Con người anh sống theo triết lý của Đất, là hứng chịu mọi sự khắc nghiệt, khó khăn trong cuộc sống mà không hề oán trách hay than phiền mà sẽ biến hóa nó để trở thành những điều tốt đẹp hơn.
Về cuộc đời của anh thì gặp rất nhiều sóng gió và thăng trầm. Lúc còn học cấp 2, anh theo bạn bè đi chơi và không lo học hành, vì thế mà kết quả học tập rất kém. Tuy nhiên, khi chuẩn bị bước vào cấp 3, hình ảnh người mẹ lam lũ và vất vả lao động vì con cái và anh nhận ra không có tình yêu nào bằng tình yêu cha mẹ dành cho con cái. Đó là động lực đã giúp anh thay đổi hoàn toàn về cách sống và suy nghĩ.
Thấy mẹ cực khổ, trong lòng quyết định làm thế nào để mẹ không lao động vất vả như vậy nữa và đến lúc anh phải quyết tâm phấn đấu và bắt đầu cố gắng học tập. Từ đó kết quả học tập được cải thiện và anh học giỏi hơn. Cuối cùng anh đậu vào trường Đại học ngành Công Nghệ Thông tin.
Trong thời gian  học ĐH, anh đã đi kiếm nhiều công việc làm thêm để lo chi phí ăn học như sửa chữa và bảo trì máy tính cho các công ty.
Sau khi ra trường, anh cùng với 1người bạn hợp tác mở tiệm máy internet. Tại thời điểm đó hoạt động rất tốt nhưng người bạn cùng hợp tác chung lao vào cờ bạc và tiệm internet đó cũng bị đóng cửa.
Và anh đi làm thue cho 1 công ty về CNTT (anh là nhân viên IT), đồng thời anh cũng kinh doanh thêm về nuôi cá và ao cá của anh rộng hơn 6,000m. Nhưng không may mắn rằng triều cường lên và đã cuốn hết tất cả số cá mà anh chuẩn bị thu thoạch.
Cuộc sống anh gặp nhiều thăng trầm và khó khăn như vậy. Nhưng anh không vì vậy mà anh thất vọng và bỏ cuộc. Cuối cùng anh quyết định về cùng làm chung với người anh và chị về thiết bị “ phân tích nước”.
Trong suốt 1 năm, anh đi hết tất cả 13 tỉnh thành Miền tây để khảo sát, thí nghiệm và gặp gỡ khách hàng.
Mỗi tỉnh thành anh phải đi lại và trụ ở đó cả tháng, và trong suốt 1 năm anh đã hoàn thành khảo sát hết 13 tỉnh Miền tây. Tuy nhiên doanh thu rất thấp và không đủ chi tra cho chi phí đi lại như vậy nữa. Đúng vừa lúc đó, anh cũng không còn sức lực để đi khảo sát nữa và anh định bỏ cuộc để quay về để suy nghĩ cách làm khác.
Nhưng không ngờ rằng, chính vừa lúc sau 1 năm đó anh mới bắt đầu nhận lại được kết quả từ những gì anh đã bỏ ra và tốn bao nhiêu là công sức và chi phí. Kết quả là rất nhiều đơn hàng đến với anh ngàoi cả mong đợi (bắt đầu từ năm 2008).
Tính từ năm 2008 cho tới bây giờ, doanh thu mỗi năm tăng hơn 30% và cứ đều đều như vậy cho tới năm vừa rồi là 2013 doanh thu tăng cao nhất là hơn 40%.

Kinh nghiệm rút ra được sau 1 năm vất vả đó, anh nhận ra rằng, những gì mình bỏ ra chưa mang lại kết quả cho mình nhưng anh đã học hỏi và rút được rất nhiều kinh nghiệm về cách giao tiếp với khách hàng, giải đáp thắc mắc, cách tiếp cận cũng như là nhu cầu và khó khăn mà khách hàng gặp phải. Những kinh nghiệm đó đã giúp anh xữ lý tốt cho những đơn hàng hiện tại.
Anh Nguyễn Thủy Thạch là một người rất nhẫn nại, rất chịu khó và làm việc rất nhiệt tình. Khi gặp gỡ và nói chuyện với anh, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tươi mát trong người. Đặc biệt anh luôn mang tiếng cười đến cho mọi người.
Nếu các bạn làm bạn với anh Nguyễn Thủy Thạc hay quan tâm đến sản phẩm của anh, xin các bạn ghé thăm website và tìm hiểu thêm về anh qua www.NguyenThuyThach.com ; www.ThietBiPhanTichNuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Hoạt Động Xã Hội

BẮC NĂNG GÙ – TRẢI NGHIỆM SỰ AN LẠC

Chị gái tôi kể lại ở Bắc Năng Gù (BNG) An Giang có ông thầy thuốc rất hay, bắt mạch và cho thuốc trị bệnh giúp nhiều người khỏe mạnh Chị tôi cũng được kể Read more…

Hoạt Động Xã Hội

NHỮNG CÂU NÓI HAY CÙNG VỚI TÚI VẢI KHÔNG DỆT LECOBAG

Tôi xin chia sẻ những câu nói hay, những câu danh ngôn, bài thơ, chuyện cười mà tôi đã được đọc qua, sưu tầm với hy vọng các bạn được thêm một lần nghiền ngẫm, Read more…

Hoạt Động Xã Hội

PHẢI BIẾT SỐNG TÙY DUYÊN

Xin chào các bạn. Loan được nhận một bài viết từ người bạn và muốn chia sẻ với các bạn cùng đọc và suy ngẫm. Vì Loan tin được là hạnh phúc và giải thoát Read more…