Thân chào các bạn.
Nói đến Nhật Bản, chúng tôi nghĩ ngay đến tinh thần dân tộc của người Nhật.
Đây là một đặc điểm cực kỳ tuyệt vời khi giao thương làm ăn với họ vì một khi họ đã tìm được nhà cung cấp uy tín, đáp ứng được nhu cầu của họ, thì họ rất chung thuỷ và rất khó để thay đổi nhà cung cấp khác cho dù có nhận được điều kiện mua bán tốt hơn ở nơi khác. Tinh thần dân tộc của người Nhật trong quan hệ giao thương là như vậy.
Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với khách hang Nhật và mối quan hệ ngày càng gắn bó  hơn cho tới bây giờ. Mặc dù có một số túi vải không dệt bị ngưng cung cấp nhưng thay vào  đó là túi vải không dệt khác, với mẫu mã, kiểu dáng đẹp hơn, để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường.

 Trung bình mỗi tháng chúng tôi xuất khẩu túi vải không dệt sang thị trường Nhật Bản hơn 500,000 túi, và con số này đang tăng dần khi nhu cầu cho túi vải không dệt này ngày càng cao.

túi vải không dệt 2 túi vải không dệt cont 20f túi vải không dệt xuât khẩu

Nói về tiêu chuẩn mua hàng của người Nhật, thì ai cũng công nhận một điều rằng họ yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao, đi rất sâu vào chi tiết ngay từ đầu trước khi đặt đơn hang, quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm thì không phải nói thêm vì nó cực kỳ chặt chẽ… và thậm chí có khi họ tham gia vào công việc sản xuất của nhà cung cấp để theo dõi tiến độ và đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của họ đưa ra ngay từ đầu.
túi vải không dệt xuất khẩu Exif_JPEG_PICTURE
Khi họ tham gia sâu như vậy, sản phẩm đầu ra sẽ đạt được chất lượng và hạn chế phát sinh chi phí cho nhà cung cấp như hàng hư hỏng trong quá trình sản xuất.
doing-business-with-japaneseBan đầu chưa quen với cách làm này, một số nhà cung cấp có thể cảm thấy khó chịu khi họ đi sâu vào quá trình như vậy nhưng đó chính là sự hợp tác chân thành mà tôi cảm nhận được từ khách hàng trong suốt quá trình làm việc với họ. Điều tuyệt vời hơn là công nhân của chúng tôi được nâng cao tay nghề vượt trội hơn hẳn. Và giờ đây chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp túi vải không dệt cũng như là các sản phẩm làm từ vải không dệt đi sang các nước khác trên thế giới.
Những sản phẩm chúng tôi xuất đi Nhật chủ yếu là túi vải không dệt (loại cán màng và không cán màng), túi cotton, túi PP dệt cán màng và tất cả các sản phẩm làm từ vải không dệt như túi đựng rượu, túi giữ nhiệt, túi trùm áo veston, túi đựng chăn màng …
túi vải không dệt đa dạng
Những sản phẩm trên được bán vào các siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thức ăn, quà tặng, trường học (nhà trường in logo, thông điệp để đựng tài liệu và phát cho sinh viên), trong các dịp noel, new year, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện, đám cưới, đám tang… thay cho trước kia là họ dùng bao nylon trong các dịp như vậy.
Hiện tại Việt Nam và Trung Quốc là 2 thị trường chính cung cấp túi vải không dệt cho thị trường Nhật Bản. Họ đã sử dụng sản phẩm này đã hơn 15 năm nhưng Việt Nam mới phát triển mặt hàng này khoảng 4 năm trở lại đây.
Gần đây, Nhật Bản chuyển sang và tăng dần hợp tác làm ăn với Việt Nam cho sản phẩm này thay vì là Trung Quốc trước kia. Đây là điều đáng mừng cho các doanh nghiệp Việt Nam.
bảo vệ môi trườngNgoài lý do người Nhật sử dụng túi vải không dệt thay thế cho bao nylon vì tính hữu ích, tiện dụng, sang trọng của nó mà còn có một lý do khác là Nhật Bản là một đất nước có ý thức cao trong việc bảo vệ môi trường vì bao nylon mất hơn 20,000 năm để phân huỷ. Đây là mục đích chính để họ sử dụng túi vải không dệt.
Với kinh nghiệm làm việc với thị trường Nhật Bản, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với quy trình quản lý chi phí tốt để có giá cạnh tranh cho quý khách hàng.
Đừng chần chừ thêm và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá trị tốt nhất.
Cty An Vạn Thanh
Nguyễn Thị Cẩm Loan
0988 647 152

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Hoạt Động Xã Hội

BẮC NĂNG GÙ – TRẢI NGHIỆM SỰ AN LẠC

Chị gái tôi kể lại ở Bắc Năng Gù (BNG) An Giang có ông thầy thuốc rất hay, bắt mạch và cho thuốc trị bệnh giúp nhiều người khỏe mạnh Chị tôi cũng được kể Read more…

Hoạt Động Xã Hội

NHỮNG CÂU NÓI HAY CÙNG VỚI TÚI VẢI KHÔNG DỆT LECOBAG

Tôi xin chia sẻ những câu nói hay, những câu danh ngôn, bài thơ, chuyện cười mà tôi đã được đọc qua, sưu tầm với hy vọng các bạn được thêm một lần nghiền ngẫm, Read more…

Hoạt Động Xã Hội

PHẢI BIẾT SỐNG TÙY DUYÊN

Xin chào các bạn. Loan được nhận một bài viết từ người bạn và muốn chia sẻ với các bạn cùng đọc và suy ngẫm. Vì Loan tin được là hạnh phúc và giải thoát Read more…