BÙI PHƯƠNG LAN – ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM  NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MEGASUN

Tôi có dịp được trò chuyện và tiếp xúc với Bùi Phương Lan, cô là một trong những người đam mê kinh doanh và biết tự kiếm tiền bắt đầu từ năm học lớp 6. Đây là một điều mà ít ai có thể làm được ở lứa tuổi này.
Cô được sinh ra trong một gia đình nghèo, đông anh chị em (tổng cộng 8 người), đây cũng là một trong những lý do và động lực giúp cô muốn kiếm tiền, nhưng nói gì đi nữa thì một người biết tạo ra tiền từ lúc 12 tuổi không phải chỉ là lý do nhà nghèo hay đông anh em, mà đó chính là niềm đam mê kiếm tiền từ chính trong con người của cô.
Bạn có biết, Bùi Phương Lan biết làm ra những món ăn vặt để bán cho bạn bè, học sinh cùng học trong trường, như bắp rang, đậu phụng…và cô bắt đầu kiếm được tiền từ đây. Khi thấy mình có khả năng kiếm tiền cô rất vui và háo hức suy nghĩ ra nhiều cách khác, sản phẩm khác để tạo ra nhiều tiền hơn nữa.
Sau đó, cô có ý tưởng bán rau muống, cô mua rau muống từ chợ và cô biết kiếm lời từ việc chia 2 bó rau muống thành 3 để bán lại và kiếm lời.
Đối với cô, việc kiếm tiền, giữ tiền và tiền tạo ra tiền hình như là kỹ năng bẩm sinh của cô từ nhỏ. Cô biết xác định mua một con gà và phải đẻ ra trứng và đó là 1 trong những công việc cô kiếm thêm tiền lúc còn nhỏ. Cô mua gà con, và nuôi để đẻ trứng và lấy trứng bán, đồng thời nhân số lượng gà mẹ đẻ gà con và gà cháu…trong việc kinh doanh này, không những cô kiếm lời từ việc bán trứng gà và tăng số lượng gà nuôi lên mỗi năm. Cũng tương tự như vậy, cô nuôi heo và số tiền càng ngày được kiếm nhiều hơn.
Điều ngạc nhiên là tất cả những người trong gia đình là ba mẹ và anh chị em điều có năng khiếu là nghệ sỹ, chỉ riêng Bùi Phương Lan đam mê kinh doanh. 
Cô chia sẽ rằng, không có lúc nào cô nghĩ mình nghèo vì cô lúc nào cũng có thể kiếm được tiền trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Sau khi ra trường, cô làm trong một công ty may mặc của Hàn Quốc chuyên về thiết kế thời trang, vì bản tính không thích bị rang buộc nên cô quyết định nghỉ việc và ra mở tiệm may riêng do chính cô thiết kế.
Trong thời gian 1 năm nhận may quần áo thời trang đó, cô phát hiện ra rằng, số người không đến may quần áo nhiều mà là nhu cầu về sửa quần áo rất nhiều, cô thấy vấn đề là tại thời điểm đó nhu cầu mua quần áo may sẵn rất cao, thế là 1 ý tưởng kinh doanh khác là cô mở cửa hàng bán quần áo thời trang vừa là thiết kế của cô vừa là mua lại những quần áo may sẵn.
Cùng 1 thời điểm kinh doanh quần áo thời trang, cô cũng là nhà phân phối sản phẩm năng lượng mặt trời MEGASUN do chính anh ruột mình sản xuất. Cô bán sản phẩm nhiều hơn là cty anh mình bán ra vì lúc đó cô áp dụng công cụ bán hang bằng cách đăng tin rao vặt. Và hiện tại, cô đang xây dựng hệ thống online để đưa sản phẩm ra thị trường nhiều hơn.
Hiện tại công việc kinh doanh sản phẩm năng lượng mặt trời đang phát triển rất tốt và cô đang tập trung toàn bộ cho sản phẩm này.
Phương Lan là một người rất hòa đồng và cởi mở, cô sẵn sang chia sẽ với tất cả mọi người những bí quyết hay những trải nghiệm thực tế trong kinh doanh mà cô đã bắt đầu từ năm lớp 6.
Chia sẽ với cô nhiều lần, tôi phát hiện ra rằng đây là một người đầy khát khao chiến thắng trong kinh doanh và lúc nào cũng tin vào bản than mình sẽ làm được và thành công như những gì mình mong đợi.  Phương Lan sống cho đi và không toan tính, khi đã muốn giúp đỡ ai rồi thì dù trong túi không có tiền vẫn phải đi mượn tiền để giúp đỡ cho họ. Đây là một đức tính không thể thiếu trong kinh doanh và tôi rất tự tin giới thiệu với bạn về Bùi Phương Lan, một người con gái sinh ra tại Thái Bình, sống và lớn lên tại Vũng Tàu nhưng hiện đang kinh doành khá thành công tại HCM.
Nếu bạn muốn làm quen với Bùi Phương Lan hay sản phẩm cô ấy đang kinh doanh, xin vui long lien hệ qua trang cá nhân của cô tại www.BuiPhuongLan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Hoạt Động Xã Hội

BẮC NĂNG GÙ – TRẢI NGHIỆM SỰ AN LẠC

Chị gái tôi kể lại ở Bắc Năng Gù (BNG) An Giang có ông thầy thuốc rất hay, bắt mạch và cho thuốc trị bệnh giúp nhiều người khỏe mạnh Chị tôi cũng được kể Read more…

Hoạt Động Xã Hội

NHỮNG CÂU NÓI HAY CÙNG VỚI TÚI VẢI KHÔNG DỆT LECOBAG

Tôi xin chia sẻ những câu nói hay, những câu danh ngôn, bài thơ, chuyện cười mà tôi đã được đọc qua, sưu tầm với hy vọng các bạn được thêm một lần nghiền ngẫm, Read more…

Hoạt Động Xã Hội

PHẢI BIẾT SỐNG TÙY DUYÊN

Xin chào các bạn. Loan được nhận một bài viết từ người bạn và muốn chia sẻ với các bạn cùng đọc và suy ngẫm. Vì Loan tin được là hạnh phúc và giải thoát Read more…