Anh Nguyễn Minh Nhật – Giám Đốc Cty Ván Ép Nhật Nam
Anh Nguyễn Minh Nhật – Giám Đốc CT Ván Ép Nhật Nam
Tôi được biết anh Nguyễn Minh Nhật trong cùng chuyến đi học tại Singapore, người anh rất chân thành, thân thiện trong cách nói và ứng xử với mọi người.
 
Tôi rất quý con người anh vì anh sống thật và sống đúng với con người mình. Anh Nguyễn Minh Nhật lúc nào cũng sẵn sàng chia sẻ nhiệt tình về những kinh nghiệm trong kinh doanh để cùng giúp nhau cùng phát triển. Chính con người anh cùng với chiến lược khác biệt hóa sản phẩm trong kinh doanh, đã giúp công ty của anh hiện tại đang rất phát triển và mở rộng thêm xưởng sản xuất.
Đặc biệt, lí do chính anh dẫn đầu thị trường ngoài đầy đủ máy móc hiện đại, anh đưa ra chiến lược khác biệt hóa sản phẩm chính là sản xuất sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao, chất lượng cao, phức tạp  nhờ vào việc làm chủ được kỹ thuật, công nghệ ván ép cong định hình và đầu tư phát triển sản phẩm mới.
Khi phát triển sản phẩm mới công ty Nhật Nam luôn cố gắng thỏa mãn những yêu cầu khó thậm chí hơi kỳ dị của khách hàng.
Các sản phẩm mới của công ty Nhật Nam có những tính chất đặt biệt mà các đối thủ cạnh tranh khác khó thực hiện được. Nhờ vậy không bị cạnh tranh và nhận được sự tin tưởng của khách hàng kể cả các khách hàng khó tính như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.
Công ty ván ép uốn cong Nhật Namhoạt động gần 13 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ván ép uốn cong định hình cho các công ty nội thất và chế biến gổ. 
Với hơn 100 công nhân tay nghề lâu năm, anh đang mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, và hiện tại một xưởng sản xuất khác ở Bình Dương đang bắt đầu đi vào hoạt động.
Nếu các bạn có quan tâm đến sản phẩm này, tôi xin chân thành giới thiệu các bạn anh Nguyễn Minh Nhật, một người kinh doanh lấy chữ tín đi đầu và bạn sẽ được đón tiếp niềm nở, chân thành và sẽ nhận được nhiều giá trị từ sản phẩm của anh.
www.VanEpUonCong.com
 www.VanEpNhatNam.com
Nguyễn Thị Cẩm Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Hoạt Động Xã Hội

BẮC NĂNG GÙ – TRẢI NGHIỆM SỰ AN LẠC

Chị gái tôi kể lại ở Bắc Năng Gù (BNG) An Giang có ông thầy thuốc rất hay, bắt mạch và cho thuốc trị bệnh giúp nhiều người khỏe mạnh Chị tôi cũng được kể Read more…

Hoạt Động Xã Hội

NHỮNG CÂU NÓI HAY CÙNG VỚI TÚI VẢI KHÔNG DỆT LECOBAG

Tôi xin chia sẻ những câu nói hay, những câu danh ngôn, bài thơ, chuyện cười mà tôi đã được đọc qua, sưu tầm với hy vọng các bạn được thêm một lần nghiền ngẫm, Read more…

Hoạt Động Xã Hội

PHẢI BIẾT SỐNG TÙY DUYÊN

Xin chào các bạn. Loan được nhận một bài viết từ người bạn và muốn chia sẻ với các bạn cùng đọc và suy ngẫm. Vì Loan tin được là hạnh phúc và giải thoát Read more…